TỔNG QUAN VỀ TÍNH NĂNG CHÚA CÔNG (Phần 2)

Tính năng Chúa Công là một tính năng cực kì hữu ích giúp chúa công gia tăng lực chiến, sức tấn công cũng như nhiều chỉ số có lợi cho toàn bộ quân ngũ. Chúa công hãy cùng Ngọc Nhi khám phá tính năng có gì thú vị trong loạt bài viết này nhé. (Phần 2)

Chúa Công thân mến,

Để truy cập tính năng Chúa công, Chúa công vui lòng bấm vào biểu tượng ở góc dưới bên phải màn hình theo chỉ dẫn.

Tính năng Chúa công gồm 9 tính năng nhỏ, mỗi tính năng sẽ có công năng và tiêu hao nguyên liệu khác nhau. Trong bài viết này, Ngọc Nhi sẽ giới thiệu 5 tính năng còn lại gồm Bí Sách, Trang Bị, Long Hồn, Trận Pháp và Tước Vị.

5. Tính năng Bí Sách

Bí sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn gồm 50 chương có mức độ gia tăng chỉ số tăng dần từ chương 1 đến chương 50. Tính năng giúp chúa công tăng tỉ lệ thuộc tính toàn bộ tướng và tăng chỉ số của Duyên phận.

Nguyên liệu tiêu hao: để gia tăng bậc Bí Sách, chúa công cần sử dụng nguyên liệu Bí Sách hoặc các trang bị thu thập được thông qua Tiệm Bí Sách.

6. Tính năng Trang Bị

Chúa công có thể mặc Trang bị, Cường hóa, Tinh luyện cũng như Khảm đá tại tính năng này. Mỗi hoạt động tiêu hao nguyên liệu khác nhau. Chúa công có thể tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết nhé. 

7. Tính năng Long Hồn

Các hồn tướng thừa chưa có mục đích sử dụng có thể được dùng để nâng cấp Long Hồn. Cấp Long Hồn càng cao số lượng binh lực càng lớn.

8. Tính năng Trận Pháp

Hệ thống sẽ đánh giá trận pháp của nhân vật giúp tăng lực chiến. Thủ thành càng cao, đánh giá trận pháp càng cao.

Nguyên liệu tiêu hao: để nâng cao và tăng bậc Trận Pháp, chúa công cần sử dụng nguyên liệu Đá Trận Nhãn.

8. Tính năng Tước Vị

Thay đổi tước vị sẽ nâng cao bổng lộc hàng ngày cũng như tăng thuộc tính Nhân vật.

Tước vị Chúa công càng cao, bổng lộc nhận về càng lớn. 

Nguyên liệu tiêu hao: để nâng cao Tước Vị, chúa công cần sử dụng nguyên liệu Tấu Thư và Ngọc Tỷ. 

Để xem lại phần 1, chúa công vui lòng nhấn vào đây nhé.

Ngọc Nhi chúc các chúa công chơi game vui vẻ! Hi vọng qua loạt bài viết này Chúa công đã hiểu thêm được về tính năng thú vị này.

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, Chúa công vui lòng liên hệ Fanpage Chiến Tướng Tam Quốc để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Ngọc Nhi rất vui được đồng hành cùng chúa công.