TÍNH NĂNG QUỐC CHIẾN TẠI CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Quốc Chiến là một trong những tính năng nổi bật nhất và quan trọng bậc nhất làm nên tên tuổi của dòng game chiến thuật công thành SLG.

Chúa công thân mến,

Quốc chiến là tính năng được đông đảo cộng đồng yêu mến dòng game chiến thuật SLG dành nhiều sự quan tâm, bởi có thể nói đây chính là linh hồn của thể loại game này. Trong bài viết này, Ngọc Nhi sẽ giới thiệu chi tiết về tính năng này nhé.

Khai mở: Khi nhân vật đạt cấp độ 32.

Thời gian diễn ra tính năng: 10h00- 23h00 cùng ngày.

Cách chơi: Bản đồ được chia làm 82 ải lớn nhỏ. Mỗi Quốc gia có 1 đại bản doanh, mục tiêu là chiếm toàn bộ ải để thống nhất thiên hạ.

Trong cứ điểm có NPC trú quân, cấp và năng lực mỗi 3 ngày tăng 1 lần.

Đánh bại toàn bộ NPC sẽ chiếm cứ điểm, nhưng trước tiên cứ điểm phải liên thông với đại bản doanh nước ta.

Giao diện tổng quan quốc chiến: Hình ảnh các thành đã được chiếm bởi quốc gia nào và những thành chưa được chiếm cũng như vị trí của ba quốc gia. Hình ảnh các đốm lửa tại các thành khác nhau thể hiện đang có tham chiến tại các thành ấy.

 

Khi chiến đấu ở cứ điểm sẽ ngẫu nhiên xuất hiện BOSS Hoàng Cân, bị BOSS tiêu diệt hoặc tiêu diệt BOSS đều có phần thưởng thêm, nếu đạt đánh cuối, còn nhận được BUFF tăng lực chiến và phần thưởng diệt BOSS.

Nếu bị NPC đánh bại, cứ điểm sẽ khôi phục trung lập, không thuộc về phe nào hết.

Tham chiến tại thành Sài Tang, giao diện này sẽ thể hiện sức tấn công của đội hình được điều đến tấn công thành. Chủ công có thể điều nhiều đội để có thể tấn công 1 thành.

 

Chúa Công có thể tham gia vào phòng thủ của nước ta ở cứ điểm, hoặc tham gia vào tấn công cứ điểm không thuộc nước ta.

Chiếm toàn bộ cứ điểm (ngoại trừ đại bản doanh) sẽ thống nhất thiên hạ, hôm đó sẽ dừng Quốc Chiến, phe thắng nhận thưởng, ngày thứ 2 cài đặt lại bản đồ Quốc Chiến.

Giao diện chiến báo: tại đây nhận các phần thưởng (thưởng quốc chiến, thưởng xếp hạng, thưởng quan chỉ huy)

 

Giao diện đội: Thể hiện các đội hình của chủ công.Tại đây các số số liệu lực chiến, trạng thái (Tử vong/ Trống), Cứ điểm (thành mà đội đang tham chiến/ đang trú tại thành). Đối với các đội hình sau khi tham chiến tử vong sẽ có thao tác hồi sinh. Tại đây còn có “xuất binh nhanh” giúp chủ công điều binh 1 cách nhanh chóng.

 

Giao diện yết kiến: nơi yến kiến các võ thánh của tam quốc Ngụy, Thục, Ngô. Sau khi yến kiết chủ công sẽ được nhận quân lệnh.

 

Giao diện truy nã: Tạo đội và gia nhập các đội quân để tham chiến (có thể chia sẽ đến kênh quốc gia để dc giúp sức).

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, Chúa công vui lòng liên hệ Fanpage Chiến Tướng Tam Quốc để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Ngọc Nhi rất vui được đồng hành cùng chúa công.