08-07-2021

TÍNH NĂNG QUỐC CHIẾN TẠI CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Quốc Chiến là một trong những tính năng nổi bật nhất và quan trọng bậc nhất làm nên tên tuổi của dòng game chiến thuật công thành SLG.
24-06-2021

TÍNH NĂNG TỌA KỴ TRONG CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Tọa Kỵ trong Chiến Tướng Tam Quốc là hệ thống thú cưỡi không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà còn gia tăng nhiều chỉ số và kỹ năng lợi hại cho chủ nhân. Hãy cùng khám phá nhé!
21-06-2021

TỔNG QUAN VỀ TÍNH NĂNG CHÚA CÔNG (Phần 2)

Tính năng Chúa Công là một tính năng cực kì hữu ích giúp chúa công gia tăng lực chiến, sức tấn công cũng như nhiều chỉ số có lợi cho toàn bộ quân ngũ. Chúa công hãy cùng Ngọc Nhi khám phá tính năng có gì thú vị trong loạt bài viết này nhé. (Phần 2)
18-06-2021

TỔNG QUAN VỀ TÍNH NĂNG CHÚA CÔNG (Phần 1)

Tính năng Chúa Công là một tính năng cực kì hữu ích giúp chúa công gia tăng lực chiến, sức tấn công cũng như nhiều chỉ số có lợi cho toàn bộ quân ngũ. Chúa công hãy cùng Ngọc Nhi khám phá tính năng có gì thú vị trong loạt bài viết này nhé. (Phần 1)
07-06-2021

HỆ TƯỚNG TẠI CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Thời chiến loạn lạc, anh hùng nổi lên tầng tầng lớp lớp. Cổ nhân có câu: Biết người biết ta, trăm trận không bại. Bài viết này sẽ giúp chúa công hiểu rõ hơn về vai trò và thuộc tính của các tướng lĩnh trong thế giới Chiến Tướng Tam Quốc. 
03-06-2021

HỆ THỐNG VIP VÀ ĐẶC QUYỀN VIP CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Hệ thống VIP là một trong những tính năng độc đáo trong Chiến tướng Tam Quốc, giúp các Chúa Công khẳng định vị thế của mình và nhanh chóng gia tăng chiến lực.