THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỖ TRỢ MUA GÓI INGAME CHO NGƯỜI CHƠI HỆ ĐIỀU HÀNH IOS

 

Chúa Công thân mến,


Do hiện tại phiên bản chính thức trên Appstore của Chiến Tướng Tam Quốc chưa được phát hành dẫn đến khó khăn trong trải nghiệm khi có nhu cầu mua các gói Nạp vàng và các gói Ưu đãi Ingame, NPH REGZ sẽ mở kênh hỗ trợ với thông tin như sau:


Kênh Thanh toán ZALO: REGZGAME CS - 0941 055 225


Các Chúa Công khi có nhu cầu thực hiện mua các gói nạp Vàng, gói quà Ưu đãi Ingame có thể gửi tin nhắn trực tiếp, yêu cầu hỗ trợ vào kênh Zalo để được hướng dẫn thêm chi tiết hơn. 

LƯU Ý:
- Tất cả các gói nạp Vàng và các gói Ưu đãi Ingame mua qua kênh Thanh Toán Zalo đều được quy đổi và thanh toán từ số dư R.Coin trong tài khoản của Chúa Công. Trước khi xác nhận và bắt đầu giao dịch, các Chúa Công phải đảm bảo số dư R.Coin trong tài khoản của mình đủ điều kiện để thanh toán (Đường dẫn nạp R.Coin: https://pay.regz.vn/nap-tien-vao-vi.regz)
- NPH REGZ chỉ có duy nhất 1 số tài khoản và kênh Zalo tiếp nhận thông tin hỗ trợ CSKH, mọi thông tin kênh nạp hoặc số tài khoản khác đều là giả mạo.
- Trong thời gian chờ đợi phiên bản Appstore, chúng tôi rất mong tất cả quý vị Chúa công đang tham gia phiên bản iOS thông cảm.

 

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, Chúa công vui lòng liên hệ Fanpage Chiến Tướng Tam Quốc để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé. Ngọc Nhi rất vui được đồng hành cùng chúa công.