08-07-2021

HƯỚNG DẪN NẠP RCOIN

Hướng dẫn nạp RCOIN vào vào ví tại cổng nạp chính thức của NPH REGZ.
08-07-2021

HƯỚNG DẪN NẠP NGUYÊN BẢO

Hướng dẫn nạp Nguyên Bảo vào game Chiến Tướng Tam Quốc.
06-07-2021

HƯỚNG DẪN TẢI SỚM CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng các chúa công đang sử dụng hệ điều hành IOS có thể tải sớm Chiến Tướng Tam Quốc rồi.
23-06-2021

HƯỚNG DẪN CHƠI CTTQ TRÊN PC/LAPTOP

Để việc trải nghiệm được thuận lợi, cũng là cung cấp thêm một phương tiện để chúa công trải nghiệm game tốt hơn, trong bài viết này Ngọc Nhi sẽ hướng dẫn chúa công cách chơi game trên máy tính nha.
16-06-2021

HƯỚNG DẪN XEM UID VÀ MÁY CHỦ

UID nhân vật là dãy số định danh giúp chúa công có thể tham gia các sự kiện cộng đồng hoặc báo lỗi góp ý qua các kênh báo lỗi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các chúa công cách để xem số UID và máy chủ của nhân vật nhé.
03-06-2021

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Một số thắc mắc thường gặp của các Chúa công khi tham gia trải nghiệm Chiến Tướng Tam Quốc. Ngọc Nhi sẽ tổng hợp tất cả ở đây nhé.
03-06-2021

HƯỚNG DẪN NHẬN GIFTCODE CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Bên cạnh nguồn tài nguyên dồi dào trong game thì săn Giftcode cũng chính là một cách thu thập thêm tài nguyên hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết này Ngọc Nhi sẽ hướng dẫn Chúa công cách Săn Giftcode Chiến Tướng Tam Quốc thật hiệu quả nhé.
03-06-2021

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIFTCODE CHIẾN TƯỚNG TAM QUỐC

Ngoài các phần thưởng trong game, khi tham gia các sự kiện tại Fanpage và Group của Chiến Tướng Tam Quốc, các Chúa công có thể nhận được nhiều Giftcode quà tặng chứa đựng nhiều vật phẩm game hấp dẫn và hữu ích. Bài viết này sẽ hướng dẫn các chúa công cách sử dụng các Giftcode này vào game nhé.